CITYLAND PARK HILLS THỪA HƯỞNG ĐƯỢC TIỆN ÍCH NỘI NGOẠI KHU ĐẲNG CẤP

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Dự án Cityland Park Hills do Cityland làm chủ đầu tư, dự án nằm ngay trung tâm quận Gò Vấp, nơi sầm uất đông đúc dân cư, do vậy ngoài những tiện ích nội khu đẳng cấp, Park Hills còn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông , hạ tầng hiện đại xung quanh.


Với một quốc gia hiện đại, phát triển ở trình độ cao trước hết phải có một hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi, hiệu quả và an toàn cũng chính là nâng cao chất lượng sống của người dân . Dưới sự lãnh đạo của Đảng , Nhà nước và sự hỗ trợ , giúp đỡ của các bộ, ngành, địa phương , kết cấu hạ tầng giao thông của thành phố đã có sự phát triển vượt bậc. Nhiều công trình quan trọng, thiết yếu được đưa vào sử dụng tạo diện mạo mới cho Thành phố trong đó có quận Gò vấp, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế , xã hội .

Đường Phạm Văn Đồng là tuyến giao thông quan trọng và được xem là đại lộ đẹp nhất của thành phố hiện nay. Dự án kết nối từ sân bay Tân sơn Nhất đến Quốc lộ 1A và Quốc lộ 1K, đi các quận tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đồng thời tại nút giao thông Nguyễn Thái Sơn và Nguyễn Kiệm , thành phố sẽ xây dựng cầu vượt thép dạng chữ Y theo nhánh Nguyễn Thái Sơn- Hoàng Minh Giám và Hoàng Minh Giám- Nguyễn Kiệm.

Toạ lạc trên khu đất rộng 27 ha, dự án căn hộ Cityland Park Hills có một địa thế hấp dẫn đối với những ai mong muốn một nơi an cư lý tưởng một cuộc sống nhẹ nhàng giữa lòng thành phố và thụ hưởng môi trường sống yên bình, trải nghiệm hệ thống tiện ích trọn vẹn nơi đây.

Cư dân được thư giãn với hồ bơi tràn ngoài trời cùng với các vườn cây xanh mát , mang đến không khí trong lành, cảnh quan tươi mát.
Sống tại Park Hills Gò Vấp cư dân còn được mua sắm và giải trí với 3 trung tâm thương mại trong đó có Lotte Mart rộng hơn 2.7 ha nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Lượng. Giáo dục tiêu chuẩn quốc tế với trường mầm non 3 tầng diện tích hơn 1.700 m2 và trường trung học liên cấp cao 5 tầng diện tích hơn 8.500m2. Trung tâm y tế hiện đại cao 5 tầng với 3.400m2 .

Sở hữu được những hạ tầng đồng bộ trong nội khu và tiện ích hiện đại xung quanh , nắm bắt được những điều này không ít nhà đầu tư đổ xô vào thị trường Gò Vấp . Một nơi kinh tế phát triển ắt giá trị sẽ gia tăng lên mỗi ngày , không chỉ mua Cityland park Hills để ở, cho thuê , lướt sóng cũng là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư vào dự án này.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.